• Phu Thanh Dat Co.,Ltd.
  • Lime pieces
  • Bags of lime

Tổng quan về tình hình sản xuất và sử dụng vôi tại Việt Nam

Trong bài tham luận của mình tại Hội thảo “Công nghệ sản xuất vôi công nghiệp. Giải pháp tiết kiệm năng lượng và chi phí trong sản xuất xi măng” diễn ra ngày 23/05/2011, Ths: Lê Văn Tới Vụ trưởng Vụ vật liệu xây dựng đã nêu lên thực trạng sản xuất vôi ở Việt Nam hiện nay và những định hướng phát triển sản xuất vôi công nghiệp của Việt Nam trong thời gian tới. Đánh giá thực trạng sản xuất vôi ở Việt Nam Ths Lê Văn Tới nhận định tình hình sản xuất vôi theo quy mô sản xuất ở Việt Nam hiện nay.

Read more...

Không điều chỉnh giảm thuế xuất khẩu vôi cục

Đó là ý kiến của Vụ Chính sách thuế (Bộ Tài chính) tại tờ trình Bộ Tài chính về đề nghị xin điều chỉnh giảm thuế suất thuế XK mặt hàng vôi cục của một số DN xuất khẩu khoáng sản đóng trên địa bàn Hải Phòng.

Read more...

Vôi trong nông nghiệp

 Người ta dùng vôi mục đích chính là cung cấp Calcium cho cây và cải thiện độ chua [pH] của đất. Đây là đề tài rất xưa, nhưng một số người còn chưa nắm đuợc rõ ràng cách xài vôi trong nông nghiêp. Để xử dụng hiệu qủa vôi chúng ta phải biết rõ đặc tính của từng lọai vôi, có bao nhiêu loại, và những loại đất nào thì cần phải xài loại vôi nào. Chúng ta không cần phải để vào chi tiết  phản ứng đi sâu vào ngành hóa học. Trong nông nghiệp ta chỉ cần biết nắm được những căng bản xử dụng vôi dưới dây thì chúng ta cũng được thành công.

Read more...

Doanh nghiệp xuất khẩu vôi: nhỏ lẻ, manh mún

“Vôi là mặt hàng quan trọng, không thể thay thế đối với nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên hiện nay, việc xuất khẩu ngành hàng này đang có những bất cập”. Đó là ý kiến của ông Đinh Văn Quý - Giám đốc Công ty TNHH Hoàng Quý (Hải Phòng).

Read more...

Support online

Mr Cuong
Telephone number of Mr Cuong (+84) 965 861 168

Visitors Statistics

003159525
Today
Yesterday
This month
All
799
1116
15780
3159525

Contact Information

Phu Thanh Dat Co., Ltd
Address : Lai Xuan, Thuy Nguyen, Hai Phong, Viet Nam
Tel : (+84)0313.673.328 - Fax : (+84)0313.647.425
Hotline : (+84) 965 861 168
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website : http://phuthanhdat.com

Gallery